Quán Cafe Hiệu Sách – Khu Vui Chơi Cho Trẻ Em – CĐT : GĐ Anh Tuấn

Trong quá trình hợp tác với chúng tôi, chủ đầu tư cũng chia sẻ sự hoài niệm, nhung nhớ về những dấu ấn xưa cũ. Là một doanh nhân trẻ, qua rất nhiều dự án khác nhau, anh Tuấn đã luôn ấp ủ được sở hữu một không gian kinh doanh mà ở đó, tất cả chúng ta có thể cảm nhận được nét đẹp một thời, cảm nhận những lát cắt thời gian, vừa là nơi thư giãn, vừa là nơi có những tiếng cười của con trẻ. Anh muốn “đem phố vào nhà”, để khách hàng có thể cảm nhận rõ dấu ấn thời gian. Ngoài ra, quán cafe phải có sự đồng bộ, hòa hợp với concept chung của khu nhà, nhằm mở rộng kinh doanh và củng cố thương hiệu chứ không phải là một thương hiệu tách biệt.

Ý tưởng thiết kế

Anh Tuấn là chủ đầu tư của dự án lần này. Anh tìm đến chúng tôi với mong muốn thiết kế và thi công một quán cafe theo hơi hướng nhẹ nhàng, vintage và điểm xuyết thêm những nét đường phố trẻ trung, phóng khoáng. Anh xây dựng quán cafe tại Hải Phòng – nơi tập trung đông dân cư và doanh nghiệp. Anh Tuấn muốn mở rộng thêm một quán cafe vừa là nơi đọc sách vừa la khu vui chơi cho trẻ.

Phong cách thiết kế chủ đạo

Dựa trên ý tưởng của chủ đầu tư cùng với quá trình khảo sát, đánh giá hiện trạng mặt bằng kỹ lưỡng, chúng tôi đã lựa chọn “Quán Cafe Hiệu Sách – Khu Vui Chơi Cho Trẻ”. Đây là phong cách đậm chất Việt Nam, của người Việt Nam. “Quán Cafe Hiệu Sách – Khu Vui Chơi Cho Trẻ” là loại hình cafe đầy sáng tạo, thách thức và mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao.

Lên ý tưởng thiết kế ngoại thất

Kiến trúc sư sắp xếp thêm những chiếc bàn gỗ nhỏ nhằm phục vụ khách hàng muốn tận hưởng không khí đường phố, thư giãn. Nó gợi về không khí hàng quán của ngày xưa, với những quán cóc ven đường, nơi mọi người tụ tập, trò chuyện vui vẻ. Những bụi cây cảnh nhỏ hoặc hoa giấy được treo hoặc trồng ngay sát cửa ra vào cũng góp phần tạo nên không khí trong lành, thoải mái và dễ chịu.

Nội thất “Quán Cafe Hiệu Sách – Khu Vui Chơi Cho Trẻ”

Tầng 1

Tầng 1 của quán cafe “Quán Cafe Hiệu Sách – Khu Vui Chơi Cho Trẻ” là một không gian rộng rãi, ấm cúng. Không gian tầng một là nơi rộng rãi thoáng mát, nơi đây con trẻ có thể thỏa sức nô đùa. Từ màu sắc, chất liệu cho đến những món nội thất, trang trí đều thể hiện nét đẹp của người Hải Phòng thường đến các quán cafe để đọc một cuốn sách nào đó, thưởng thức vị nồng ấm của tách trà hay cà phê hay đơn giản là gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè. Không gian “Quán Cafe Hiệu Sách – Khu Vui Chơi Cho Trẻ” không quá sang trọng, cầu kỳ, nhưng tất cả đều vô cùng ấm cúng, thoải mái. Và quán cafe của anh Tuấn đã tái hiện thành công không khí nồng hậu ấy, theo một cách trẻ trung hơn.

Tầng 2

Tầng 2 của “Quán Cafe Hiệu Sách – Khu Vui Chơi Cho Trẻ” vẫn đảm bảo được sự hoài niệm, nét mộc mạc, gần gũi đậm chất vintage. Thiết kế tầng 1 và tầng 2 có sự liên kết chặt chẽ với nhau, tạo sự đồ bộ và hài hòa trong thiết kế chung của tổng thể. Tầng hai có ban công, tạo thuận lợi cho việc tận dụng view ra ngoài để cơi nới không gian. Kiến trúc sư cũng sử dụng các loại bàn ghế khác nhau, nhằm tạo cảm giác mới mẻ, sinh động và không bị nhàm chán.

Đây là khuôn viên cũng như mặt bằng của quán.KTS RubyHouse sẽ làm hết sức mình để biến những ý tưởng của chủ đầu tư là anh Tuấn thành hiện thực.


𝐑𝐮𝐛𝐲 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 – 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ 𝐯𝐚̀ 𝐓𝐡𝐢 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐨̣𝐧 𝐠𝐨́𝐢
𝗧𝗼𝗽𝟭 Thiết kế và thi công trọn gói tại Hải Phòng
𝗧𝗼𝗽𝟭 Thiết kế và thi công trọn gói tại Nam Định
𝗧𝗼𝗽𝟭 Thiết kế và thi công trọn gói tại Thái Bình
—————————-⚜️—————————
Liên hệ để được tư vấn và nhận ưu đãi giảm giá ngay hôm nay!!
CTCP Thiết kế và ĐTXD RubyHouse – Đơn vị thiết kế thi công trọn gói hàng đầu Việt Nam
☎️HOTLINE : Vũ Văn Hợi – CEO Rubyhouse – 08.3888.6333 – 0968.316.222
✅Website: https://rubyhouse.com.vn/