THIẾT KẾ BIỆT THỰ NHÀ MÁI THÁI 3 TẦNG NHÀ ANH MINH – ĐÔNG HƯNG THÁI BÌNH

Qua buổi gặp gỡ và trao đổi cùng gia đình chủ đầu tư, KTS RuByHouse đã nắm và hiểu được những nhu cầu về công năng sử dụng và loại hình kiến trúc ngoại thất của ngôi nhà mà gia đình gia chủ đang hướng đến.

Là một người khá cầu toàn và khó tính, nên yêu cầu đặt ra của chủ đầu tư tương đối cao cộng việc tuân thủ những nguyên tắc tân cổ điển là một đầu bài mà KTS của chúng tôi phải dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để hoàn thành.

Hiện thực hóa ý tưởng và mong muốn của gia chủ, đội ngũ KTS RuByHouse đã bắt tay nghiên cứu lên ý tưởng và thiết kế phối cảnh 3D một cách cẩn trọng, tỉ mỉ để mang đến vẻ đẹp mãn nhãn và chiếm được cảm tình của mỗi một thành viên trong gia đình anh Minh.

Hình ảnh mẫu nhà mái thái 3 tầng 

Kính mời quý bạn hãy tham khảo mẫu biệt thự mái thái 1 mặt tiền chính cuốn hút tại Đông Hưng qua những thông tin và hình ảnh phối cảnh dưới đây.

Mẫu biệt thự mái thái đẹp nhà anh Minh gồm ba tầng và hệ thống mái thái; được xem như là phương thức tạo hình khối kiến trúc lý tưởng cho mẫu biệt thự mang phong cách tân cổ điển này.

Các hệ cửa từ chính, phụ đến cửa sổ đều sử dụng vật liệu kính được bố trí hợp lý nhằm đón gió và lấy ánh sáng tự nhiên tối ưu cho không gian nội thất bên trong.

Nổi bật trên nền trắng – gam màu chủ đạo trong mọi công trình kiến trúc Pháp và cũng là gam màu được sử dụng trong mẫu biệt thự chữ L mái thái này; mái thái màu xanh đua rộng văng ra 60cm so với tường tạo nên công trình với điểm nhấn mạch lạc.

Chú trọng sảnh chính với hệ cột, ban công các tầng được thiết kế con tiện cùng những khung sắt mỹ thuật mạ vàng mang đến mặt tiền sang trọng, đồng nhất cho công trình.

Tận dụng những cột giả ốp sát tường kết hợp thêm cột vuông cùng các đường nét hoa văn phào chỉ tinh tế được bố trí đặt tại các điểm quan trọng; công trình toát nên vẻ bề thế, tinh tế và cuốn hút mọi ánh nhìn.

Hệ cửa đồng bộ được lặp với tỉ lệ vàng mang đến tổng thể mẫu biệt thự sự uy nghi, sang trọng.

Phối cảnh Biệt thự Tân cổ điển kiêu kì

Hệ mái thái được cho là điểm cộng vô cùng to lớn cho mẫu biệt thự kiểu Pháp 3 tầng này bởi hệ công năng hoàn hảo phù hợp với điều kiện thời tiết 4 mùa ở nước ta.

Tính toán thiết kế với độ dốc lớn, nói không với các tình trạng: đọng nước, thấm nước hay rêu mốc mà mỗi chủ đầu tư đều lo lắng. Kết cấu mái từ các tấm bê tông hình chữ A sau đó tiến đến dán hệ ngói Thái lên theo đúng quy trình để đảm bảo thẩm mỹ và độ an toàn cho công trình.