THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG 2 TẦNG MÁI NHẬT CỦA A HOÀNG – CHỊ NỤ TẠI TIỀN HẢI THÁI BÌNH.Trong những kiểu nhà được xây dựng phổ biến nhất hiện nay đầu tiên phải kể đến nhà mái Nhật với kiến trúc tân cổ điển, với sự cách tân về kỹ thuật, tối giản về hệ mái, kiểu này giúp chủ đầu tư tiết kiệm được khoản chi phí lớn, đảm bảo được tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Phần mái không có phần nóc xây thu hồi, không có phần đổ bê tông mái vát, mà chúng ta chỉ đổ bê tông theo phương nằm ngang, sau đó lợp vỉ kèo và dán ngói. Loại ngói sử dụng phổ biến có tính thẩm mỹ cao và độ bền lớn là ngói Fuji, ngói Prime.
Những mẫu nhà mái Nhật đã không còn xa lạ với các chủ đầu tư, gần như đã trở thành kiểu nhà được xây dựng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Về kiến trúc, cách sử dụng hình khối, màu sắc đều phù hợp với gu thẩm mỹ, văn hóa Việt. Ngôi nhà với thế mạnh mang đến vẻ ngoài bề thế sang trọng, không gian nội thất mát mẻ tiện nghi. Các công trình xây dựng nhà mái Nhật được xây dựng trải dài trên mảnh đất hình chữ S. Hòa chung với dòng chảy của kiến trúc hiện đại mẫu nhà 2 tầng mái Nhật của A HOÀNG – CHỊ NỤ TẠI TIỀN HẢI THÁI BÌNH mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, sẽ mang đến cho các gia đình một kiến trúc vô cùng độc đáo trong khi đang có ý định thiết kế nhà ở hiện nay.


Mẫu nhà 2 tầng mái Nhật nhà A HOÀNG – CHỊ NỤ TẠI TIỀN HẢI THÁI BÌNH
Mẫu nhà 2 tầng mái Nhật của gia đình A HOÀNG – CHỊ NỤ TẠI TIỀN HẢI THÁI BÌNH không quá cầu kỳ, cũng không quá nổi bật. Với mức đầu tư khiêm tốn so với nhiều mẫu nhà ở theo phong cách cổ điển nhiều tỷ, tuy nhiên dưới sự sáng tạo của đội ngũ KTS đến từ công ty thiết kế RubyHouse đã đem đến một công trình nhà biệt thự 2 tầng mái Nhật đẹp – sang trọng – nổi bật trong không gian. Nhìn từ bản vẽ phối cảnh ngoại thất nhiều người không tin rằng công trình có chi phí dự kiến khoảng 1.4 tỷ, bởi ngôi nhà mang vẻ đẹp xa hoa bề thế. Sự linh hoạt trong việc sử dụng kiến trúc tân cổ điển để đạt được hiệu quả về tính thẩm mỹ cà công năng sử dụng.