THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ ANH TRỌNG HẢI PHÒNG

Ngôi Biệt thự nhà vườn 1 tầng của chủ đầu tư 𝐀 𝐓𝐫𝐨̣𝐧𝐠 ở Hải An, thành phố Hải Phòng đang dần đi vào hoàn thiện những công đoạn cuối cùng. Trong chuyến về thăm công trình mới đây, chúng tôi hết sức vui mừng bởi những công sức chúng tôi bỏ ra sắp gặt hái được trái ngọt xứng đáng. Hãy cùng RubyHouse tham quan công trình thực tế của mẫu Biệt thự nhà vườn 1 tầng tại Hải Phòng nhé.

Chuẩn bị khoác áo mới , mái thái 1 tầng đẳng cấp
Thời điểm chúng tôi về thăm công trình, ngôi nhà đang được lát gạch thẻ trang trí ngoại thất và gạch lát nền bên trong. Những chi tiết thi công phức tạp gần như đã hoàn thiện xong và đạt đến mức hoàn hảo so với bản vẽ thiết kế của KTS RubyHouse . Công trình ở Hải Phòng hoàn thành trong khoảng hơn 3 tháng.

Trong quá trình thi công, các KTS và KS của RubyHouse thường xuyên về kiểm tra giám sát, không hề bỏ qua bất cứ một chi tiết sai sót nào từ khởi công móng, đổ sàn, đổ mái và nhanh chóng đưa ra những phương án khắc phục hợp lý nhất để các bác thợ xử lý kịp thời. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế chúng tôi chụp lại của ngôi nhà mái Thái 1 tầng này nhé.