THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ ANH HÀ – THÁI BÌNH 2 TẦNG THÁNG 8/2021

Nếu nói về mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái nhật 8x14m thì đây là giải pháp giúp các bạn thi công tiết kiệm được khá nhiều kinh phí. Với những mẫu nhà này giá thi công sẽ thấp hơn những mẫu nhà 2 tầng mái thái khoảng 10-20%. Không chỉ thi công đơn giản hơn so với những mẫu nhà 2 tầng mái thái mà giá nhân công xây dựng cũng thấp hơn. Diện tích mái của mẫu nhà mái nhật 2 tầng 8x14m cũng thấp hơn nếu các bạn làm theo kiểu mái thái. Vì thế hiện nay kiểu nhà mái nhật 2 tầng luôn được rất nhiều người ưa chuộng.
Có rất nhiều cách thức giúp bạn sở hữu được một căn biệt thự 2 tầng mái nhật 8x14m. Bạn có thể mua một bộ hồ sơ, có thể thuê thiết kế riêng hoặc bạn có thể tự mình lên ý tưởng thiết kế và thuê nhân công xây dựng. Nhưng làm sao để sở hữu một căn biệt thự đẹp, độc nhất thì chỉ có 1 cách là đầu tư tiền và thuê một đội ngũ thiết kế nhà thật giỏi. Tùy vào điều kiện của mỗi gia đình họ sẽ chọn lựa những cách thức khác nhau. Với gia đình của anh Hà – Thái Bình, sở hữu cho mình mảnh đất gần 200m2 và mức kinh phí vừa phải nên đã lựa chọn mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật hiện đại tự thuê thiết kế và nhân công.
Tuy đã lựa chọn được mẫu nhà ưng ý nhưng anh Hà – Thái Bình nhận thấy rằng các mẫu biệt thự 2 tầng hiện nay được thiết kế khá khuôn mẫu, chưa có sự đột phá và anh thì không thích căn nhà của mình đơn điệu, nhàm chán như vậy. Đó chính là lý do khiến anh tìm đến đội ngũ thiết kế của RuByHouse với mong muốn nhận được tư vấn thiết kế, sáng tạo ra căn nhà độc đáo trong kiến trúc và công năng khoa học.
Phối cảnh 3D mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật 8x14m tại Thái Bình đẹp

Hình ảnh ngôi nhà đang thi công

So với nhiều mẫu biệt thự 2 tầng khác, mẫu nhà của gia đình anh Hà – Thái Bình có diện tích không quá rộng với mặt tiền 8m và sâu 14m. Theo như yêu cầu của anh cần sự phá cách trong thiết kế ngoại thất nên giải pháp của chúng tôi là lựa chọn mái nhật xanh làm điểm nhấn, dùng gạch đá hoa cương trang trí cho cột trụ tầng 1, tầng 2 thay vì cột trụ thông thường sẽ thiết kế những mảng tường cách điệu tạo vẻ thanh thoát cho phần mặt tiền và sử dụng toàn bộ cửa nhôm kính tăng thêm tính hiện đại và tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà.
Căn nhà sau khi hoàn thiện