Rubyhouse – Chặng đường phát triển

Chỉ vỏn vẹn trong 5 năm hoạt động, Rubyhouse – công ty cổ phần thiết kế và ĐTXD Rubyhouse “ông lớn” trong ngành thiết kế, thi công tại Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình
Giống như một “chiến binh” trẻ với hàng loạt các công trình tại từ thiết kế, thi công phần thô, hoàn thiện nội thất, sân vườn với các công trình từ nhà phố đơn lẻ, biệt thự đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng.
Có thể là hình ảnh về 4 người, thiết bị chiếu sáng và văn bản

Rubyhouse – Công ty thiết kế, thi công xây nhà trọn gói hàng đầu Hải Phòng

Nhờ việc thấu hiểu nhu cầu khách hàng và tầm nhìn bao quát cho ngành thiết kế, thi công xây dựng nhà phố  ở Hải phòng, Hà Nội  trong tương lai, Rubyhouse ra đời giống như là sợi dây kết nối giữa khách hàng và căn nhà tổ ấm mơ ước. Nhanh chóng trở thành địa chỉ uy tín tại Hải Phòng, Hà Nội của hàng ngàn có nhu cầu về thiết kế, xây dựng nhà ở.

 

Không có mô tả ảnh.

Thiết kế, thi công  nhà phố, chung cư, biệt thự, nhà vườn,…..Rubyhouse  đều xuất sắc

Điểm xuất phát của Rubyhouse  không phải là nguồn vốn lớn từ bất kỳ một doanh nghiệp nào mà đó là ý chí của chàng thanh niên Đại Học Xây Dựng Hà Nội, đó là những người mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ, mang hoài bão tạo dựng sự nghiệp cho bản thân và cái nhìn xa của những người có tri thức. Thời gian đầu gian nan khi tất cả họ xoay sở làm tất cả mọi việc ngay cả khâu khuân vác và lắp đặt nội thất. Không nề hà bởi sự nặng nhọc của công việc, niềm vui luôn thường trực trên môi và ôm ấp những hoài bão về một công ty thiết kế, thi công nội thất vững mạnh của riêng mình.


𝐑𝐮𝐛𝐲 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 – 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ 𝐯𝐚̀ 𝐓𝐡𝐢 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐨̣𝐧 𝐠𝐨́𝐢
𝗧𝗼𝗽𝟭 Thiết kế và thi công trọn gói tại Hải Phòng
𝗧𝗼𝗽𝟭 Thiết kế và thi công trọn gói tại Nam Định
𝗧𝗼𝗽𝟭 Thiết kế và thi công trọn gói tại Thái Bình
—————————-⚜️—————————
Liên hệ để được tư vấn và nhận ưu đãi giảm giá ngay hôm nay!!
CTCP Thiết kế và ĐTXD RubyHouse – Đơn vị thiết kế thi công trọn gói hàng đầu Việt Nam
☎️HOTLINE : Vũ Văn Hợi – CEO Rubyhouse – 08.3888.6333 – 0968.316.222
✅Website: https://rubyhouse.com.vn/